Eftir afmæli -önnur færsla.

Vissuð þið að Fúsi blokkeraði mig einu sinni á Snapchat? Hann opnaði aftur í gær.

Það var þarna um árið 2012 þegar við vorum að byrja á snappinu og allt fór yfir strikið. Við vinkonurnar þekktum víst ekki okkar mörk. Síðan hefur snappið verið upp og ofan hjá mér. En samt nógu mikið til að gera það að aðhlátursefni í afmælinu mínu. Þar var gert grín að mér gera grín að Fúsa. Eins og segir í vísunum hans Einars:

Gerir grín að mér og þér

Og aðallega Fúsa

 

Fúsa sínum ekki góð

Háð og spott af miklum móð

Vinir mínir þau Ágústa, Heiðbjört, Reynir, Sigrún og Eva bjuggu því til þetta myndband þar sem þau taka snappið svolítið fyrir ásamt erfiðleikum mínum gagnvart klósettpappírskaupum (svipað og að kaupa döðlur).

Mér fannst þetta afskaplega fyndið en undraði mig jafnframt töluvert á því hvernig þeim datt þetta í hug? Já hvernig í ósköpunum datt þeim þessi vitleysa í hug??? 🙂

fyrir video-113 fyrir video-114 fyrir video-115 fyrir video-125

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *